8:00 - 17:00
haibiencuatudong@gmail.com
0912.636.336

Địa chỉ cung cấp cổng cửa tự động chính hãng tại Việt Trì - Vĩnh Phúc

Tác giả: Mr Biên | Ngày đăng: 04-05-2018


 

May Automatic Việt Trì - Đơn vị cung cấp , lắp đặt cổng cửa tự động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt cổng cửa tự động May Automatic Việt Trì luôn tự tin khẳng định mình là công ty cung cấp Cổng cửa tự động giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng chất lượng nhất cho mọi gia đình , công ty, nhà hàng, trường học....Chúng tôi đã khẳng định được vị chí của mình trên thị trường để khách hàng có những sản phẩm tốt nhất đến từ Châu âu. Cùng với thời gian chất lượng cửa được tăng lên, thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng cùng những ứng dụng hệ thống tự động hóa vào cửa đẻ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thông minh, hiện đại nhất.

                                                              Nhà anh Hào - Lập Thạch - Vĩnh Phúc 

Luôn luôn cam kết mang lại sản phẩm , độ bền cao 

Để thuận tiện ra vào nhất là đối với gia đình thường xuyên di chuyển bằng ô tô , chỉ cần ngồi trên xe dùng điều khiển để đóng mở cửa một cách tự động, bạn sẽ không phải mất công xuống xe đặt biệt lúc trời mưa gió .

Luôn mang lại sản phẩm ưu việt May Automatic Việt Trì Sử dụng công nghệ tự động mới nhất để sản xuất cửa. Hệ thống cảm ứng nhanh nhạy , cách xa 10m thì bạn vẫn có thể đóng mở cửa dễ dàng mà không dùng sức người. Về chất liệu của cửa thì hiện nay chúng tôi sử dụng chủ yếu là nhôm với độ bền cao. không bị oxy hóa. Cổng là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với môi trường , điều kiện thời tiết nên chúng tôi đã chọn nhôm để làm cổng, đảm bảo thời tiết mưa nắng cũng không gây ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

Với lớp sơn bền đẹp bao phủ cao mang lại nét cổ kính , thẩm mỹ cao mà lớp sơn còn tránh được oxy hóa , lên cổng nhà bạn sẽ không bị han rỉ dù thời tiết mưa nắng gió bão....Độ bền sử dụng lâu dài những chất lượng vẫn như lúc ban đầu, không ảnh hưởng nhiều về thiết kế thẩm mỹ. 

Cổng cửa tự động được thiết kế đa dạng, thẩm mỹ cao 

Không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn cổng cửa tự động cao cấp của May Automatic Việt Trì còn giúp ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng hiện đại hơn trong mắt mọi người với hệ thống tự động. 

Công Ty chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều kiểu dáng cửa cổng khác nhau. Cá thiết kế nhiều kiểu dáng cách điệu với hoa văn khác nhau, mang thẩm mỹ  tinh tế nhất. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế theo mẫu đặt trước để mang lại sự kết hợp hài hòa cho toàn bộ kiến trúc ngôi nàh. Bạn là người tính cổ kính hãy chọn sản phẩm cửa được sơn mạ đồng . Kiểu cách cổ điển. Còn bạn thích phong cách hiện đại , chúng tôi mang đến những hệ thống cửa với chủ đạo tắng mang đến sự mới mẻ

May Autumatic Việt Trì Chuyên cung cấp cổng cửa tự động và các dịch vụ lắp đặt , sửa chữa cổng cửa tự động giá thành hợp lý . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cổng cửa tự động và nhận các ưu đãi khi mua lắp cổng. 

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp 

May Automatic Việt Trì , Tổ 9 Khu 9 Nông Trang - Việt Trì 

Liên Hệ : Mr Biên - 0912.636.336

Email : haibiencuatudong@gmail.com 

 www.congcuatudongviettri.com

Việt Trì : May Automatic Việt Trì